Súp yến bào ngư

18/04/2022
 Nếu quý khách đang tìm kiếm sự cân bằng tinh tế, hãy dùng súp yến bào ngư. Bào ngư ngọt mềm, yến sào thanh tao, nước súp hoàn hảo với vị táo đỏ và nhãn nhục. Một chút nấm tươi và giá đỗ càng làm tăng thêm sự nhẹ nhàng, thanh thoáng của món ăn. Tinh tế trong hương vị, cân bằng trong hàm lượng dinh dưỡng, đó là món "Súp yến bào ngư" tuyệt vời.

 Theo quan niệm y học cổ truyền thịt bào ngư có vị mặn, tính ôn, có tác dụng bổ hư. Thích hợp cho người đang trong giai đoạn mãn kinh, mãn dục, cường tuyến giáp trạng, khả năng tập trung kém. Không phù hợp với người bệnh gút, cảm mạo phát sốt, hầu họng sưng đau.

 Trong 100g bào ngư có chứa: 

+ Chất đạm 17,05g

+ Đường (Carbonhydrat) 5,89g

+ Chất béo 0,75g

+ Cholesterol 84,7mg

+ Vitamin B1, B2, khoáng chất và nguyên tố vi lượng.

 

Các tin khác