Cẩm nang Yến Sào

( Có tất cả 22 bài viết )

Món soup yến vi cá

09/12/2021

 Vi cá  là phần sụn của vây cá mập. Vây cá sau khi cắt lấy được lọc bỏ kỹ phần da, để lại phần sụn vi cá phía trong, có màu trắng. Vi cá mập có hình tam giác, kích...

Panna cotta Yến

28/03/2022

 Yến sào Khánh Hòa xin giới thiệu một món khác với hầu hết các món tráng miệng của Châu Âu, panna cotta là món ngọt không đòi hỏi sự phức tạp và cầu kỳ trong chế biến. Với cấu trúc...

Chè Yến Tiến Vua

17/12/2021

 Quả chà là rất nổi tiếng tại các nước khu vực Địa Trung Hải, đặc biệt là ở Ai Cập. Người Ai Cập thời xưa từng sử dụng quả chà là để giao thương, tăng cường sức khỏe và phục...

Yến chưng sữa tươi

03/01/2022

 Đây thực sự là "Bản tình ca đầu tiên" khi tất cả đều toát lên sự trong trắng và tinh khôi nhất. Những sợi yến mịn màng và những hạt lựu nha đam giòn dai hòa quyện trong dòng sữa...

Cream mouse yến, kiwi

02/06/2022

 Yến sào Khánh Hòa xin giới thiệu với thực khách món tráng miệng mang đậm phong cách Âu với sự hòa quyện độc đáo giữa vị thanh mát của yến sào, thơm giòn của hạnh nhân, vị béo của cream Whipping...

Lê chưng yến mật ong

05/05/2022

 Món tráng miệng thơm mát và bổ dưỡng, có vị ngọt mát của lê, vị ngọt đậm của mật ong sẽ được cân bằng bởi vị thanh tao của yến. Nước ép táo, mứt gừng rim dẻo và một chút...